Khương chuyên sản xuất tượng thạch cao, tô tượng

Giới thiệu công ty

Hiện nay để tìm kiếm 1 khu vui chơi hay tạo những trò chơi bổ ích không ảnh hưởng đến sức khỏe mà có thể giúp trẻ nhỏ phát triển tốt về trí tuệ đang là sự quan tâm hàng đầu của nhiều phụ huynh.

Đối với trẻ nhỏ, những sắc màu nổi bậc luôn gây sự chú ý và làm các bé ưu thích. Do vậy trong các loại trò chơi mang tính sáng và kích thích trí não trẻ, tô màu được coi là 1 trong những trò chơi bổ ích khơi gợi tính sáng tạo ở trẻ nhỏ và giúp trẻ tập trung hơn. Việc tập trung chọn màu và phối màu cho bức tranh sẽ kích thích và khơi dậy kỹ năng giải quyết vấn đề của trẻ. Khi đã đam mê, trẻ gần như bị cuốn vào việc mình đang làm, giúp các bé có sự tập trung cao trong công việc.

Tuy nhiên, chỉ với những bức tranh tô, các loại sáp chì quen thuộc lâu ngày thường dẫn đến sự nhàm chán của trẻ vì trẻ vốn tính tò mò thích khám phá điều mới lạ, theo đó mà tượng thạch cao và tranh cát ra đời.

 

Hãy giúp bé phát huy tính sáng tạo và lưu giữ những kỷ niệm bé thơ với các loại  tranh cát hay với những bức tượng  thạch cao thật đang yêu ngộ nghĩnh do chính bé lựa chọn và tạo ra bằng các màu sắc mà bé ưa thích. Bé sẽ rất thích thú khi trên bàn học của bé được bạn trưng bày lọ cắm búp hay 1 chú heo tiết kiệm do tự bé sơ phết, hay những bức tranh các do bé vẽ được bạn trang trí đâu đó trên tường nhà.

Bắt đầu từ năm 2006, cơ sở chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp sỉ lẻ các loại tượng, tranh cát lớn nhỏ với các mẫu mã đa dạng phù hợp với tất cả lứa tuổi.

 

Với tiêu chí chất luợng hàng đầu và phục vụ theo nhu cầu, cơ sở chúng tôi thuờng xuyên tạo ra nhiều mẫu mới. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất thêm các dụng cụ như khay, cọ vẽ, cát màu và sơn dầu với độ ăn bám tốt.

 

Với sản lượng hơn 2.000 tượng/ngày, giá cả cạnh tranh, chúng tôi hiện đang là có đối tác lớn như ……….và là đại lý cung cấp sản phẩm cho các nhà sách, khu vui chơi văn hóa lớn.  


Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ

CƠ SỞ SẢN XUẤT TƯỢNG THẠCH CAO TRÍ KHƯƠNG

Địa chỉ: 355/22 Tân Hòa Đông, P Bình Trị Đông, Q Bình Tân, TP HCM

(Add: 355/22 Tan Hoa Dong street, ward Bình Trị Đông, District Binh Tan, HCM City

Phone: 0989.353.149 (A. Khương) hoặc 0912.353.149 (C Nữ)